Tổng thống Mỹ Joe Biden dùng xe chống đạn loại nào

Ảnh ST
Tổng thống Mỹ Joe Biden sử dụng một loại xe chống đạn đặc biệt được gọi là “Cadillac One” hoặc “The Beast”. Đây là một phiên bản đặc biệt của chiếc Cadillac limousine, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu bảo vệ cao cấp và đảm bảo an toàn tối đa cho Tổng thống.
“The Beast” có ngoại hình mạnh mẽ và sang trọng, nhưng đặc biệt với việc trang bị nhiều tính năng bảo vệ vượt trội. Xe được làm từ vật liệu chống đạn như thép cứng và chất liệu composite đặc biệt, có thể chịu được các cuộc tấn công vũ trang và đạn đâm xuyên. Các cửa và kính xe cũng được làm bằng chất liệu chống đạn để ngăn chặn các đạn xuyên qua và bảo vệ người bên trong.
“The Beast” cũng được trang bị các tính năng bảo vệ bổ sung như hệ thống chống nổ, hệ thống báo động, hệ thống khí động học và hệ thống chống cháy. Nó cũng có khả năng chống lại các cuộc tấn công từ xa bằng vũ khí hóa học hay vũ khí sinh học, với hệ thống lọc không khí và hệ thống quạt điều hòa không khí đảm bảo không có chất độc hoặc vi khuẩn có thể xâm nhập vào xe.
“The Beast” được điều khiển bởi các tay lái chuyên nghiệp và được bảo vệ bởi đội ngũ bảo vệ chuyên dụng. Các nhân viên này được đào tạo để xử lý các tình huống khẩn cấp và biết cách sử dụng các tính năng bảo vệ của xe để đảm bảo an toàn cho Tổng thống Joe Biden và những người khác trong xe.
Với tất cả các tính năng bảo vệ và công nghệ hiện đại, “The Beast” là một trong những xe chống đạn mạnh mẽ nhất trên thế giới, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Tổng thống Mỹ Joe Biden trong mọi tình huống. kingstock.vn

Bài viết khác

Tác giả: King Stock

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *